Món quà 1/6 ý nghĩa cho trẻ nhỏ: Bộ truyện Hoàng Tử Bé phiên bản truyện tranh rực rỡ sắc màu

Cập nhật: 26/5/2017

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Thiếu nhi. Bạn đang đắn đo không biết nên mua gì cho bé? Bạn muốn tìm một món quà chắc chắn được trẻ con yêu thích, nhưng vẫn phải đảm bảo tính giáo dục?

 👉 Hãy đặt mua ngay bộ 4 tập "HOÀNG TỬ BÉ" – Phiên bản truyện tranh LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam!

 Truyện dựa trên kiệt tác cùng tên của Sain-Exupéry – tuyệt phẩm văn học thiếu nhi đã được dịch sang hơn 250 thứ tiếng!

 Toàn bộ truyện được IN MÀU trên giấy láng, thể hiện vũ trụ sinh động của phép thuật và những sinh vật huyền bí

 Truyện truyền tải cho bé những bài học ý nghĩa về tình bạn, lòng dũng cảm, cái thiện và tinh thần anh hùng, đấu tranh chống cái ác

 Truyện kích thích trí sáng tạo của bé, thông qua những câu chuyện phong phú tại các hành tinh tưởng tượng, không bó hẹp trong khuôn mẫu

 Tác phẩm được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ những nghệ sĩ danh tiếng nước Pháp trong lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình

 

 

“HOÀNG TỬ BÉ”: MÃI LÀ MÓN QUÀ NUÔI DƯỠNG SỰ HỒN NHIÊN

 

Bao nhiêu tuổi thì phù hợp để đọc “Hoàng Tử Bé”? Câu hỏi tưởng đơn giản mà thực ra rất khó trả lời. Trong nguyên tác của Exupéry, những ngôn từ có vẻ ngoài ngây ngô hầu như luôn ẩn thêm vài ba tầng nghĩa và triết lý sâu xa. Vì vậy, nếu người đọc chưa trưởng thành, liệu họ có thể thấm thía cái hay vĩnh cửu, xuyên thời gian và không gian của “Hoàng Tử Bé” không?

Nhưng, sẽ đáng tiếc biết mấy nếu một tác phẩm gắn liền với sự hồn nhiên và thuần khiết lại không thể phổ biến tới những bạn nhỏ. Tâm hồn của Hoàng Tử Bé, của Cáo, của Hoa Hồng… gần gũi với trẻ con đến nỗi các em sẽ lập tức coi những nhân vật giả tưởng là bạn bè.

Chính bởi vậy, những phóng tác của “Hoàng Tử Bé” mới ra đời. Hoạt hình và truyện tranh dựa trên “Hoàng Tử Bé” được sáng tạo bởi những nghệ sĩ nước Pháp đều được yêu mến đặc biệt. Đối với người lớn, họ đã tìm thấy một món quà ý nghĩa để tặng cho con trẻ, giới thiệu cho các em biết đến truyện kể xuất sắc nhất thế giới. Đối với trẻ em, thế giới vốn đã tươi tắn, nay lại trở nên bao la và rực rỡ hơn gấp bội, khi em được du hành cùng với Hoàng Tử Bé và Cáo đến vô số hành tinh mới mẻ.

Nhà xuất bản chuyên về truyện tranh nổi tiếng Glénat đã kỳ công thực hiện 24 tập truyện đầy màu sắc về những chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới của Hoàng Tử Bé, giúp những bạn đọc nhỏ tuổi nhất cũng có thể hòa mình vào vũ trụ bát ngát, với những hành tinh trù phú và sao trời lấp lánh. Hành tinh Gió, hành tinh Chim lửa, hành tinh Âm nhạc, hành tinh Cẩm thạch… - vô số những thế giới vượt ngoài tưởng tượng con người được xuất hiện liên tiếp. Sự kỳ ảo không giới hạn, chứa đầy sắc màu của phép thuật diệu kỳ ấy – chẳng phải là những điều trẻ em thích nhất, và cần nhất hay sao?

Trẻ con, chắc chắn có thể đọc "Hoàng Tử Bé", và đọc ngay từ bây giờ.

_

🌠 "Hoàng Tử Bé” – Phiên bản truyện tranh đã chính thức ra mắt độc giả Việt Nam

📌 GIẢM GIÁ NGAY 30% khi mua đủ bộ 4 tập truyện nhân dịp kết thúc năm học và Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, 1980 Books chiết khấu tới 30% giá bìa khi độc giả mua trọn bộ 4 tập truyện tranh “Hoàng Tử Bé” đã phát hành. Cụ thể, bạn chỉ mất #137k để có ngay một món quà ý nghĩa - vừa hấp dẫn vừa có tính giáo dục cho các em nhỏ!

Liên hệ với chúng mình (comment hoặc inbox) để nhận được tư vấn cụ thể và mua sách với giá ưu đãi nhất nhé! 

Thời gian khuyến mại: Từ nay đến hết 1/6/2017

Áp dụng khi mua truyện tại fanpage Hoàng Tử Bé hoặc 1980 Books (https://www.facebook.com/1980BOOKS.COM.VN)

#lepetitprince #thelittleprince #hoangtube

#1980books #1980vanhoc

Địa chỉ:
Hà Nội: 101B2 ngõ 125/2 Trung Kính, Cầu Giấy
TP. Hồ Chí Minh: số 11 hẻm 134 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3